Cảm Nhận Sau Chuyến Đi – ĐỢT 50 – Tại Khoa Nhi Bệnh Viện K Tân Triều, Hà Nội

0
581

Cảm Nhận Sau Chuyến Đi – ĐỢT 50 – Tại Khoa Nhi Bệnh Viện K Tân Triều, Hà Nội

Mọi người hay nói rằng tết đoàn viên. Chắc chắn rằng nếu tết mà cả nhà sum vầy thì sẽ rất hạnh phúc, vậy mà có những số phận những con người tết năm nay 2019 cũng không được tận hưởng niềm hạnh phúc đó.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, trẻ em và trong nhà

Khi biết các cảnh đời còn nhiều bất hạnh Hội từ thiện NHỮNG TRÁI TIM VIỆT đã muốn đóng góp hàn gắn và trao yêu thương đến những người đặc biệt này, Hội trưởng sáng lập ra hội từ thiện NHỮNG TRÁI TIM VIỆT hẹn em cùng chị đi tới bệnh viện K Tân Triều nơi có các em nhỏ bị bệnh mà có hoàn cảnh khó khăn, em và nhiều người thiện tâm khác nữa cũng tranh thủ đi luôn và mong muốn làm một điều gì đó ý nghĩa trước thềm năm mới.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và giày

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trên đường đi cảm thấy cuối năm đường phố thật vắng và có chút gì đó hối hả của một số người còn lại trong thành phố đi sắm tết, nhưng trong lòng những người đại diện những nhà hảo tâm khách đi trao yêu thương cho các bệnh nhân có một cái tết ấm áp hơn, thì chúng tôi cảm thấy thật ấm áp. Tới bệnh viên thì như thường lệ, Chị Hương hội NHỮNG TRÁI TIM VIỆT đã kết nối được với một đoàn thiện nguyện khác, đông càng thêm đông, tất cả mọi người đều rất vui vì có cùng trí hướng thiện tâm muốn trao yêu thương tới mọi hoàn cảnh lại được găp nhau và cùng nhau cho đi những gì tốt đẹp nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và trong nhà

Chúng tôi đi vào phòng nhi trước, nhìn cảnh các em bé mới mấy tuổi đã bị K thì thấy thật tội nghiệp nên từng người trong hội đã đến bên trò chuyện cùng gia đình để biết em bé đang ra sao để chia sẻ phần nào về tinh thần cũng như những khó khăn mà các gì đình đang phải trải qua, những phần quà được đóng góp của rât nhiều các nhà hảo tâm lần lượt được trao tới cho các em và gia đình trong dịp tết đến xuân về. Các anh chị cùng đoàn cũng rất nhiệt tình mang những món quà lớn để tặng cho mọi người từ khoa nhi đến khoa cấp cứu và 2, 3 phòng khác.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Đi tặng quà trong dịp ngày cuối cùng của năm nên bản thân những người trong hội từ thiên NHỮNG TRÁI TIM VIỆT cũng không còn thời gian để chụp hình cùng các em cũng như mọi người trong đoàn như những lần khác, do đặt thù vào thăm bệnh nhân nên hội từ thiện phải chia ra thành nhiều đợt để đảm bảo sự im lặng, và nghỉ ngơi cho bệnh nhân. Bản thân chúng tôi ai cũng vui mừng vì đã chia sẻ được một phần nhỏ bé bằng cái tâm của mình tới với các bệnh nhân và gia đình bệnh nhân.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trẻ em

Bản thân tôi là lần trải nghiệm đầu tiên nhưng lại để lại trong tôi nhiều cảm xúc, và tôi tự nhủ với lòng sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp đỡ mọi người trong khả năng nhỏ bé của bản thân chúc cho hội TỪ THIỆN NHỮNG TRÁI TIM VIỆT, ngày càng phát triển và có thêm nhiều những nhà hảo tâm khác đồng hành cùng hội để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc.

Tác giả: FB https://www.facebook.com/suc.ta

HỘI TỪ THIỆN NHỮNG TRÁI TIM VIỆT

Add: Ô số 3, tầng 5, tháp A, Tòa Nhà D2 – 144 Giảng Võ – Hà Nội

Web: http://nhungtraitimviet.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/HoiTuThienNhungTraiTimViet/

TỔNG KẾT ĐỢT 50:

https://drive.google.com/file/d/1EiFk9sF2MlAs1VR_15ItOmZiXSqTZZA8/view?usp=sharing

LEAVE A REPLY