[HCM – 08 ] Repor Chuyến Thăm Ông Cụ Bình Hưng Hòa Lần 2

0
864

Từ khi biết tin Ông lão tuổi cao sức yếu không nơi nương tựa, không nghề nghiệp mưu sinh phải cưu mang thêm cậu con trai bị bệnh tâm thần đang ở tạm trên nghĩa trang Bình Hưng Hòa ae Forum lên thăm và dựng lại túp lều cho ông cụ. Thỉnh thoảng ae vẫn ghé thăm lại bố con ông cụ và hôm nay cũng như thường lệ ae lên thăm và tặng thuốc cho Ông, Giờ tuổi cao lại thêm bệnh cũ chưa hết khi thời tiết thay đổi chân và tay ông lại đau nhức thật tội cho ông cụ không ai chăm sóc phải tự làm mọi việc và cưu mang thêm cậu con trai bị bệnh nữa.
Ông cụ thấy ae ghé thăm rất vui và liên tục kể hàng ngày ông thấy ở ngã tư nơi ông đang ở tạm, chuyện trong nghĩa trang…. Đủ thứ những gì ông còn nhớ đều kể hết với niềm vui mừng khi gặp lại ngươi quen. Chúng tôi rất vui khi được nghe ông tâm sự với vẻ mặt rạng ngời nhưng khi ra về đều thấy buồn buồn thương thương cho Ông cụ thui thủi một mình để lo cho cậu con bị bệnh và những chú mèo hoang bị vứt bỏ ra nghĩa trang ông cũng cho chúng ăn và nghỉ ở túp lều của ông.


Ps:
Ông cụ giờ sức khỏe đã giảm và căn bệnh cũ vẫn chưa thôi hành hạ ông cụ. ae Forum hiện tại cũng chỉ biết giúp đỡ về tinh thần và chút ít vật chất nhỏ để đông viên ông vui sống nuôi cậu con trai thôi chứ chưa có cách nào giúp thêm ông cụ có bước ngoặt mới cả. ACE có thông tin gì có thế giúp bố con ông cụ thoát khỏi cảnh hiểm ngèo này cho xin vui lòng cho xin thông tin để giúp ông cụ sớm khỏi cảnh bệnh tật tình này.
Anh Em tham gia đóng góp ủng hộ chút ít để ông cụ có thêm cái tết cùng cậu con trai có thể tới trực tiếp địa chỉ ông cụ đang ở hoặc Comment luộn tại topic này ae trong forum sẽ ghé thăm lại ông cụ một lần nữa trước khi nghỉ tết.

Thông tin liên lạc trợ giúp cho ông cụ Hotline: 0902 668 669 Mr. Thành – ym: iam.kungfu

Xem thêm: http://forum.saigonlab.com.vn/f93/hcm-08-repor-chuyen-tham-ong-cu-binh-hung-hoa-lan-2-a-13483/

LEAVE A REPLY