[ HCM – 27 ] Report NTTV tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi tại – CV Gia Định

0
786

Chiều ngày 1 tháng 6, hội từ thiện “NTTV” đã tổ chức vui chơi và tặng quà cho các em nhỏ tại công viên Gia Định, thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm mục đích tạo một sân chơi nho nhỏ để có thể mang lại những tiếng cười cho các em, chúng tôi đã lên kế hoạch và tổ chức rất nhiều chương trình vui chơi bổ ích được dành riêng cho các bé “sao nhí” nhân dịp quốc tế thiếu nhi năm nay.

Trong buổi chiều hôm đó, tất cả các bé tại công viên Gia Định đã cùng với các anh chị em “tình nguyện viên” của hội NTTV đã cùng tham gia những trò chơi vui nhộn như : kéo co , nhảy bao bố ,em làm họa sĩ..v..v..v

Những buổi vui chơi mà chúng tôi mang lại cho các em không chỉ riêng mục đích đem lại cho bé niềm vui, ngoài ra chúng tôi cũng muốn mang lại cho các em những tình bạn đầu tiên, những kỹ năng cần thiết: Làm thế nào để chia sẻ cùng nhau, Như thế nào là tình đồng đội.

Những bài hát dễ thương mà các em dành tặng cho chúng tôi, những trò chơi đậm chất dân gian mà chúng tôi mang lại đã tạo nên một không khí rất dân dã và nhẹ nhàng và được các bé tham gia rất vui và nhiệt tình. Nhìn nụ cười của các em dành cho chúng tôi đó là 1 niềm an ủi rất lớn để chúng tôi có thể tiếp tục cho những hành trình tiếp theo của mình.

Với tên gọi tìm lại kí ức tuổi thơ– nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1.6, hội từ thiện “Những Trái Tim Việt” đã tạo một sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em thiếu nhi đến vui chơi tại công viên Gia Định.Trong chúng ta dù ít hay nhiều, chắc hẳn ai cũng có một tuổi thơ đáng nhớ. Và hình như cũng lâu rồi do công việc, do chuyện học hành mà mỗi người chúng ta cũng muốn một lần nào đó quay lại những kí ức tuổi thơ ngày nào. Thông qua hoạt động thiện nguyện “tìm lại kí ức tuổi thơ” hội từ thiện NTTV muốn các bạn tham gia chương trình tìm lại chính tuổi thơ của mình qua những hình ảnh vui chơi hồn nhiên đáng yêu của các em thiếu nhi.

Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi đã ghi nhận lại trong suốt ngày hôm đó :

Các bé thiếu nhi đang thi tài “ Ai là họa sĩ ”


Trò chơi “nhảy bao bố” cũng được các em tham gia rất nhiệt tình

Các bé đang hào hứng thi kéo co


Giang hàng quà của hội từ thiện nhungtraitimviet dành tặng các đội chiến thắng

Trao quà cho các bé tham gia các trò chơi do hội tổ chức


Thay mặt cho Hội từ thiện Những Trái Tim Việt xin cám ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn tình nguyện viên.Mong rằng các bạn TNV sẽ luôn đồng hành cùng hội trên các chuyến thiện nguyện.

LEAVE A REPLY