[Phía Nam] – Chuyến thăm bé Thuỷ Tiên bị lao phổi tại BV Phạm Ngọc Thạch

0
515

 

Cái tên là một điều gì đó rất thiêng liêng đối với mỗi con ngừơi, bởi vì mỗi ngừơi ai cũng có một cái tên riêng cho mình do cha mẹ đặt, thế nhưng cái tên đối với cháu bé 4 tháng tuổi mà Hội Từ Thiện Những Trái Tim Việt hỗ trợ điều trị ở bệnh viện Phạm Ngọc Thạch vừa qua thật là xa vời. Một đứa trẻ không tên, bị mẹ bỏ rơi vì ngừơi chồng cũng như ngừơi cha phải đi cải tạo vì nghiện ma túy( đưa con vào bệnh viện đựơc một ngày mẹ bé đã bỏ bé cho bà nội).Mới 4 tháng tuổi mà phải mang trong ngừơi rất nhiều căn bệnh nhưng nhờ tình thương và sự cưu mang của bà nội và mọi người bé mới có thể sống đến ngày hôm nay.
Khi chúng tôi – đại diện HTT-NTTV đến thăm bé nhìn thấy hình ảnh một bà cụ gầy nua với đôi mắt hiền lành bế trên tay 1 bé trai ốm yếu phải thở bằng sự trợ giúp của máy oxy. Hơi thở mệt nhọc hiện rõ trên khuôn mặt kháu khỉnh của bé khiến chúng tôi không khỏi xót thương. Mới 4 tháng tuổi nhưng bé đã mắc bệnh lao và bị nghẽn ống phổi. Nhờ sự hỗ trợ của Hội Từ Thiện Những Trái Tim Việt và những nhà hảo tâm cũng như sự đóng góp của các mạnh thừơng quân khác mà bé đã đựơc điều trị bệnh tốt hơn , sau hơn 2 tháng điều trị bệnh giờ đây bé đã qua cơn nguy hiểm ống phổi của bé đã được thông và đã được cho xuất viện.
Thay mặt gia đình bé xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Các Nhà Hảo Tâm, Mạnh Thường Quân và ACE của hội nhungtraitimviet đã chung tay giúp đỡ cũng như hỗ trợ bé điều trị bệnh trong thời gian qua…và cầu mong cho bé mau khỏe mạnh có đựơc cuộc sống như bao đứa trẻ khác và mọi điều tót đẹp hơn sẽ luôn đến bên bé. Mong sao cha bé sẽ mau về với bé và nuôi dưỡng bé tốt hơn .

Hình ảnh ghi lại sau chuyến đi thăm bé

Không có cha mẹ chăm sóc,nhưng nhờ sự thương yêu của bà nên sức khỏe của bé đã dần hồi phục

Tã giấy và sữa của các mạnh thương quân tặng bé

chị thu và các bạn đại diện hội tt nhungtraitimviet đến thăm hỏi sức khỏe của bé

 

Xem thêm

LEAVE A REPLY