[ Phía Nam ] Giúp đỡ 2 bà cháu khó khăn tại huyện Bù Đăng – Bình Phước

0
817

 

Giúp đỡ 2 bà cháu khó khăn tại huyện Bù Đăng – Bình Phước

 

 

Chắc rằng trong mỗi con người chúng ta, ai cũng mơ về một mái ấm gia đình hạnh phúc đầy đủ cha mẹ và người thân , ước mơ ấy tưởng chừng như nhỏ bé mà lại vô cùng “ xa xỉ “ đối với cô bé tội nghiệp Lưu Thị Bé Chi trú tại xã Đăng Hà huyện Bù Đăng tỉnh Bình Phước .
Chi mồ côi cha mẹ từ bé và phải sống cùng bà ngoại bên mái nhà tạm bợ của người chú . Hiện tại công việc mưu sinh hàng ngày của Chi là lượm hạt điều mỗi ngày kiếm được khoảng 30 – 40 ngàn ,chi phí sinh hoạt cho 2 bà cháu cũng được gói ghém hết sức cẩn thận mới đủ . Nhưng nào ông trời có chiều theo lòng người đâu , chẳng may bà Chi bị bệnh nặng không di chuyển được nhiều, ở cái tuổi 75 gần đất xa trời lại mang thêm trong mình căn bệnh tai biến thì đó là nỗi ám ảnh của bà và cô cháu gái đáng thương , đồng tiền vốn đã ít ỏi nay lại càng ít hơn để chi tiêu vào tiền thuốc thang cho bà .
Hai bà cháu đang trong hoàn cảnh khốn khó cần tiền sinh hoạt và thuốc thang chữa bệnh cho bà , sắp đến mùa mưa mà 2 bà cháu phải ở trong căn nhà không mấy lành lặn làm chúng tôi vô cùng lo lắng .
Chúng tôi được biết : “ Ngày bà về với đất trời cũng là ngày Chi phải cuốn gói ra đi và không được ở trong ngôi nhà ấy nữa, với khả năng nhỏ bé của chúng tôi thì làm sao giúp đỡ được nơi chốn nương thân cho cô bé đây ? “ .Điều đó làm chúng tôi ray rứt mãi .
Chúng tôi tha thiết mong mỏi các quý mạnh thường quân hãy chung tay cùng chúng tôi giúp đỡ cho 2 bà cháu có được mái nhà lành lặn để qua khỏi mùa mưa và 1 số tiền nhỏ để Chi có thể thang thuốc cho bà . Một cây làm chẳng nên non nhưng chúng tôi tin rằng khi nhiều cây hợp lại cũng có thể san sẻ phần nào nỗi thống khổ mà 2 bà cháu đang gánh chịu .

 

Xem thêm chi tiết ủng hộ và cập nhật cho chương trình

LEAVE A REPLY